Làm thế nào để kiếm tiền từ Airbnb?

Sau một thời gian không đụng đến Airbnb, tôi bất chợt nhớ ra, lật đật kiểm tra xem tài khoản Airbnb của mình như thế nào rồi.

Xem xong mất hồn vì số tiền nhận được–nhiều hơn tôi nghĩ nhiều :)))

Airbnb là gì? Bản chất kiếm tiền từ Airbnb

Airbnb cũng giống như Dropbox, Uber hay AwardWallet – sử dụng chiến lược Referral Program, tức là sau khi đăng ký tài khoản Airbnb thì bạn sẽ được cấp một referral link (có thể hiểu nôm na là link dùng để giới thiệu và mời bạn bè cùng tham gia), khi bạn giới thiệu đồng nghĩa với việc bạn đang thực hiện marketing cho Airbnb với giá thấp. Nếu bạn bè của bạn dùng referral link của bạn để đăng ký tài khoản, bạn đó sẽ tiết kiệm được US$x trong lần đặt phòng đầu tiên, còn bạn thì nhận được US$y trong Airbnb credit cho lần đặt phòng tiếp theo.

Vậy là cả hai đều hưởng lợi!

Airbnb không chỉ có dịch vụ lưu trú (Homes) mà còn mở rộng thêm với dịch vụ trải nghiệm (Experiences) như ăn uống, nightlife hay tour thiên nhiên vượt thác, nhảy dù… và danh sách các nhà hàng được đánh giá tốt (Restaurants). Tất nhiên sau khi trải nghiệm bạn sẽ tiết kiệm được thêm US$z nữa 😉

Đặc điểm của Referral Program ở Airbnb

  • Referral link của bạn là duy nhất cho một mình bạn
  • Bạn chỉ nhận được credit sau khi bạn của bạn hoàn thành thanh toán đặt phòng đầu tiên
  • Referral link chỉ có hiệu lực khi đăng ký mới tài khoản Airbnb. Nếu bạn giới thiệu cho ai đó đã có sẵn tài khoản rồi thì bạn cũng sẽ không nhận được gì cả

Mấy trang du lịch sử dụng Referral Program cho marketing chỉ muốn có thêm nhiều khách hàng mới chứ chả dại khuyến mãi giảm giá cho những khách hàng có sẵn.

Tham gia Airbnb bằng link của tôi để tiết kiệm lên đến US$65 trong lần đặt phòng đầu tiên nè!!! Bạn sẽ nhận được US$52 khi đặt phòng từ US$87 trở lên và US$13 cho trải nghiệm từ US$43 trở lên. Khuyến mãi này chỉ có hiệu lực một năm kể từ ngày đăng ký.

Sau khi đã trở thành thành viên của Airbnb thông qua referral link của tôi, bạn hãy đến mục Invite friends để biết referral link của bạn là gì. Link của bạn sẽ có dạng như này:

www.airbnb.com/c/têncủabạn

Khi bạn bè đăng ký tài khoản thông qua link của bạn + đặt phòng đi chơi + ở xong xuôi, bạn sẽ nhận được US$18 credit (phải chắc chắn là ở thì bạn mới nhận được tiền nha) và bạn sẽ nhận được US$42 nếu bạn của bạn trở thành host (người cho thuê phòng). Đến hiện tại tôi chỉ có một referral host thôi, bạn ấy cũng ăn nên làm ra lắm :)))) Chủ yếu mọi người đều sử dụng Airbnb để đi du lịch. Tôi cũng vì thích đi lang thang nên mới lon ton lập tài khoản mà lị ^^

Kinh nghiệm lần đầu đặt phòng ở Nhật bằng Airbnb

Vậy là xong rồi, sau khi chia sẻ referral link với bạn bè thì chỉ có ngồi rung đùi chờ… tiền rụng vô túi!

Nói giỡn chơi vậy thôi chứ lâu năm lắm mới có một người đăng ký, muốn kiếm tiền bằng cách này cũng căng lắm à ^^ Nhưng để cuộc đời có thêm niềm vui sống và động lực, hãy cứ làm thành viên mới của Airbnb rồi nhiệt tình “thả thính” bạn bè 5 châu 4 biển đi nè mấy bạn ~

Còn bạn nào có sẵn tài khoản và trong tài khoản có credit rồi thì xem hạn dùng của credit trong mục Track your invites & credits rồi lo mà xài cho hết kẻo bị về 0 thì phí của. Chúc vui nhe! :))))

CẬP NHẬT 2021:
Tại sao tôi không nhận được khoản tích lũy từ việc giới thiệu khi đăng ký Airbnb? (tiếng Anh)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x