Manga Review | One Piece Film Z Limited Edition Gift Set: Vol. 1000 + Pirate’s Treasure Bag

Cô giáo Sally ở phòng Chăm sóc sinh viên trường tôi rất thích sưu tầm sản phẩm của Starbucks, từ ly tách hàng limited cho đến túi xách, quà tặng… Cổ có nguyên một “khu trưng bày” ở nhà. Nhiều người cười cợt, bĩu môi vì điều đó nhưng tôi hiểu được cảm giác của cổ vì có cùng đam mê “săn lùng” món đồ ưa thích–tôi thích sưu tầm những món về One PieceTotoro.

Có người thích mua sắm quần áo, có người thích mua đồ công nghệ, có người lại thích các món decor… mỗi người một sở thích thì sao phải đánh giá người khác chỉ vì sở thích của họ không giống mình?

Ấn phẩm giới hạn Vol. 1000 bản tiếng Nhật và túi kho báu hải tặc One Piece Film Z là món tôi nhận được khi công chiếu Film Z.

kho báu hải tặc của One Piece Film Z
Pirate’s Treasure Bag – túi kho báu hải tặc của One Piece Film Z
kho báu hải tặc của One Piece Film Z
Bên trong túi kho báu có gì? Một tấm bản đồ, rất nhiều sticker, card bí mật, bưu thiếpcon dấu

*** Nội dung trên blog này hoàn toàn thuộc về cá nhân Thảo. Để tránh sự việc không vui giống việc xảy ra gần đây (bài viết tâm huyết của Thảo bị một-nhóm-Facebook-hơn-95k-thành-viên bê về fanpage và nhóm của họ mà không một lời thông báo lẫn trích nguồn, hiện tại họ đã xoá bài sau khi Thảo phát hiện và tỏ ý muốn họ để nguồn), Thảo mới phải thêm đoạn (khá dài) này vào mỗi bài viết với mong muốn nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết của Thảo có ích và muốn chia sẻ rộng rãi, hãy bấm nút chia sẻ ngay bên trên; nếu bạn muốn đăng lại trên các mạng xã hội của bạn, xin vui lòng cho Thảo biết và dẫn nguồn. Hành động tuy đơn giản nhưng chứng tỏ sự văn minh lịch sự; còn với cá nhân Thảo thì như một lời động viên cổ vũ để chia sẻ nhiều điều chất lượng hơn nữa. Xin cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Thảo! ***

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x