Osaka Amazing Pass
Nhật Bản,  Vé - Thẻ - Sim

(CẬP NHẬT 2020) Osaka Amazing Pass

***Cập nhật tháng 4/2020***

Sau khi xài Osaka Amazing Pass để tham quan Osaka 3 ngày cuối tháng 3, tui quyết định lên bài về loại vé quyền lực này vì nhóm tui đã tiết kiệm được một khoản kha khá lúc đi chơi.

Tiết kiệm như thế nào mời bạn đọc tiếp nghen!
Osaka Amazing Pass

Osaka Amazing Pass-1

Osaka Amazing Pass là một “bộ vé” bao gồm:

  • 1 thẻ nhựa mỏng có barcode—không giới hạn số lần sử dụng phương tiện công cộng trong thời gian 1 ngày (dành cho loại vé 1 ngày) hoặc 2 ngày (dành cho loại vé 2 ngày)
  • và 1 quyển hướng dẫn—có hơn 120 điểm tham quan ở Osaka, trong đó có 49 địa điểm miễn phí vào cổng khi xuất trình thẻ.
Loại vé Giá vé
1-day-pass: vé dùng 1 ngày ¥2,800
2-day-pass: vé dùng 2 ngày ¥3,600

 

Cách dùng

 

bạn có thể xài Osaka Amazing Pass để đi xe buýt và một số tuyến tàu điện tư nhân khác không-giới-hạn ở Osaka mà không phải tốn thêm một đồng cắc nào

Thời gian sử dụng bắt đầu từ lúc chuyến tàu điện đầu tiên trong ngày xuất phát (4:50 sáng) và kết-thúc-1-ngày khi chuyến tàu điện cuối cùng trong ngày dừng hẳn (1h sáng hôm sau); tức là dù bạn quẹt thẻ lần đầu tiên vào lúc 4h chiều thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận bạn đã dùng thẻ full ngày hôm đó. Tương tự với 2-day-pass.

Bạn có thể dùng thẻ này để vào cửa miễn phí tại 49 điểm du lịch được ghi cụ thể tỉ mỉ trong quyển hướng dẫn

Điểm du lịch nào có ghi bên cạnh TOKU x 2 thì đó là những điểm du lịch có thể sử dụng coupon để được hưởng đặc quyền hoặc giảm giá. Được miễn phí vào cổng rồi còn lại được giảm giá khi sử dụng dịch vụ nữa, xịn quá còn gì nữa!

Osaka Amazing Pass-2

Bạn chỉ cần giữ “coupon + thẻ Osaka Amazing Pass hết hạn” để trình cho nhân viên soát vé, khi đó coupon mới được chấp nhận

Hệ thống sẽ nhận diện barcode khi bạn quẹt thẻ. Muốn vô lần nữa thì phải mua vé như bình thường. Tương tự với coupon.

Nhóm tui ở Osaka 3 ngày. Thay vì vừa phải mua vé tàu đi chơi vừa phải mua vé vào cổng các điểm du lịch, thì bọn tui chỉ phải mua Osaka Amazing Pass—đi tàu thả ga và miễn phí vào cổng tham quan. Tiện quá trời tiện luôn quý dị!!

Nếu đọc xong mà bạn muốn mua Osaka Amazing Pass thì mua tại link giới thiệu bên dưới của tui đi. Bạn không phải trả thêm đồng xu cắc bạc nào, còn tui thì được hưởng 1 chút xíu “hoa hồng hoa huệ” để nuôi blog. Nghen!

Klook.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top