Review khai trương Con Cưng 52 Tăng Bạt Hổ (Quy Nhơn) ngày mưa gió

Con Cưng sau loạt phốt năm 2018 chẳng những không bị tẩy chay mà còn phát triển mạnh mẽ hơn. Với thành phố bé xíu như Quy Nhơn mà có tới 5 cái Con Cưng trong vòng 2 năm thì quả là nhanh và nhiều!! Nhưng chưa dừng lại ở đó, hôm nay 27/11, Con Cưng khai trương thêm một cửa hàng nữa nâng tổng số lên thành 6 ?

Hôm qua trời se lạnh không một giọt mưa, những tưởng hôm nay có nắng chứ nào ngờ đâu mưa gió ầm ầm… ?

Địa chỉ 6 cửa hàng Con Cưng ở Quy Nhơn

Canh đi khai trương nhưng lại thích ngủ nướng

Bạn tôi cách đây mấy ngày có tag tôi vào bài viết thông báo khai trương của Con Cưng trên Facebook. Tôi đọc “ba chớp ba nháng” rồi nhớ “đại khái” địa chỉ là 152 hay 252 gì đó đường Tăng Bạt Hổ. Sáng nay trời đổ mưa từ sớm, tôi nằm trong chăn mà thầm nghĩ, “mưa vầy chắc chả có ai đi sớm để xí quà đâu” nên cứ thong thả “nướng”, lăn qua lật lại nướng tiếp cho chín đều =))

Sau khi đỏ mắt tìm cửa hàng Con Cưng trên đường Tăng Bạt Hổ, tôi mới phát hiện ra mình… nhớ nhầm địa chỉ. Chả phải 152 hay 252, mà chỉ là 52 thôi!! Vầng, Con Cưng 52 Tăng Bạt Hổ!! Ngay An Phú Thịnh Plaza, mặt đường Tăng Bạt Hổ!! Ngủ nhiều quá lú luôn mà còn không chịu kiểm tra lại thông tin ?

Con cưng 52 Tăng Bạt Hổ - thông tin khai trương
Bài viết của Con Cưng trên Facebook mà tôi được bạn tag vào

Canh đi khai trương nhưng ngủ nướng thành ra… hết quà

Mục đích của tôi khi đến khai trương Con Cưng 52 Tăng Bạt Hổ là để hưởng khuyến mãi 3 tháng tã Nhật ^^ Nhưng sau khi biết được rằng 100 suất khuyến mãi tã Nhật đã hết từ sớm thì tôi mới tẽn tò -.- Dù mưa gió nhưng các mẹ vẫn rất nhiệt tình đi săn khuyến mãi, thậm chí còn đứng xếp hàng từ 5 rưỡi sáng (dù 7 giờ mới mở cửa) chứ không lười mà ngủ nướng như tôi ? Hiện tại chỉ còn vài suất quà đi sinh cho mẹ bầu. Giờ mà vội có bầu cũng chả kịp =)))

Cách để nhận giỏ quà đi sinh trị giá 500k tại Con Cưng 52 Tăng Bạt Hổ mà không cần phát sinh đơn hàng:

1. Mẹ bầu
2. CMND/CCCD
3. Giấy siêu âm gần nhất

Con cưng 52 Tăng Bạt Hổ - giỏ quà 500k
Giỏ quà tặng trị giá 500k

Giỏ quà trị giá 500k này thực ra cũng đang chạy khuyến mãi cho một chương trình khác mà tôi đã xem được trên app Con Cưng. Con Cưng 52 Tăng Bạt Hổ chạy kèm khai trương nên giỏ quà này tặng hoàn toàn miễn phí, không cần phải mua hàng mới được tặng.

chương trình khuyến mãi trên app con cưng
Chương trình khuyến mãi đang chạy nguyên hệ thống Con Cưng

Lúc tôi đến, quà khuyến mãi khai trương chỉ còn chương trình đồng giá khăn ướt Babywipes Con Cưng 25k/gói, giặt xả Con Cưng 99k/chai 3 lít siêu to khổng lồ.

Nếu bạn vừa bầu vừa có con nhỏ thì chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình: “giỏ quà đi sinh trị giá 500k” được nhận ngay khi xuất trình đủ giấy tờ tôi note bên trên; hoặc “PQT 3 tháng tã Nhật” (mỗi PQT chia thành 3 phiếu nhỏ, mỗi phiếu nhỏ có hạn dùng 1 tháng liên tiếp nhau để sử dụng cho 3 tháng, tương ứng mỗi tháng/gói tã Nhật) nhận sau khi kiểm tra tin nhắn từ hệ thống.

Còn khuyến mãi đồng giá khăn ướt và chai giặt xả thì chạy đến 24/2.

Sau khi tìm hiểu thì tôi mới biết, chương trình khuyến mãi khai trương giống y chang thế này đã được áp dụng cho cửa hàng Con Cưng vừa khai trương 2 tuần trước (địa chỉ 666 Nguyễn Thái Học) nên những ai săn sale khi đó đã có kinh nghiệm hết cả rồi.

Thêm nữa không phải chỉ cần đến là nhận được PQT mà phải đăng kí trước để nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống Con Cưng. Sau đó đến sớm + tin nhắn thì mới đủ điều kiện để nhận PQT tã 3 tháng. Ai có tin nhắn mà đến sau khi phát hết phiếu thì cũng không được gì cả ^^


Canh đi khai trương nhưng ngủ nướng hết quà NHƯNG vẫn mua quá trời

Chấp nhận sự thật, tôi hỏi bạn nhân viên:

“Hiện tại tã bỉm Nhật có đang chạy khuyến mãi gì không ạ?”

Bạn nhân viên tư vấn đáp Genki đang có khuyến mãi mua 1 size bất kì được tặng 1 thú bông, hoặc Genki đơn trên 1 triệu tư được tặng giá đựng đồ 3 tầng cho bé, hoặc Merries đơn 4 gói được tặng bộ mền gối con thỏ dễ thương. Ơ… lại chọt trúng tim đen thích săn quà khuyến mãi của mẹ Bôm rồi ?

Review quà tặng khuyến mãi của Con Cưng

Suy đi tính lại, tôi mua 5 gói Genki (1,475k) để được khuyến mãi giá đựng đồ 3 tầng và mua thêm váy vóc cho con gái của bạn thân ^^ Tôi được tư vấn mua gói thanh toán 2 triệu được tặng thêm 100k, rồi dùng gói thanh toán đó mua bỉm thì được tặng thêm giá 3 tầng—tức là sẽ được “double tặng”. Tôi đã từng làm tương tự khi mua bỉm những lần trước nên lần này cũng đồng ý ngay. Chưa kể tôi là thành viên VIP Gold thì được trừ thêm 5% hoá đơn nữa, tính ra là thành “triple tặng” luôn í ?

Con cưng 52 Tăng Bạt Hổ - genki ngaylangthang

Khi thanh toán, thu ngân có thông báo vì chưa kịp cài đặt máy POS cà thẻ nên chỉ thanh toán được bằng tiền mặt và VN PAY. Tôi chọn VN PAY vì sau khi bị mất trộm tiền mặt thì tôi chả bao giờ mang quá 500k theo người ?


Canh đi khai trương nhưng ngủ nướng hết quà sau đó vẫn mua quá trời vì nhân viên XỊN

Vì là khai trương nên Con Cưng có hẳn đội ngũ hỗ trợ ngoài trời: 2 chú vừa trông xe, dắt xe, che ô cho khách, cột đồ vào xe… Nói chung việc gì liên quan ngoài trời thì 2 chú “bao” hết. Trời mưa nên cũng vất vả hơn.

Bên trong cũng nhiều nhân viên hơn bình thường. Các cửa hàng đã đi vào hoạt động khác chỉ có 2 nhân viên trong cửa hàng và 1 nhân viên bên ngoài. Riêng ngày khai trương, ngoài đội ngũ nhân viên của cửa hàng còn có nhân viên từ các cửa hàng khác đến hỗ trợ nên các chị em cứ dập dìu náo nhiệt hẳn ^^

Lúc tôi mua xong, các chú bên ngoài hỗ trợ tôi cột đồ vào xe rất nhiệt tình và cẩn thận. Các chú chuẩn bị hẳn 1 cuộn dây nilon chà bá để sẵn, thấy nhân viên bê đồ ra là lập tức cột cột buộc buộc ngay vào xe khách!!

Đi mua hàng khai trương Con Cưng ngày mưa mới thấy Con Cưng training nhân viên rất tốt—dù là nhân viên bên ngoài hay bên trong cũng đều nhiệt tình và am hiểu sản phẩm mà Con Cưng bày bán. Như tôi đã từng nói, giá cả ở Con Cưng đắt hơn các shop đồ em bé khác nhưng bù lại bạn sẽ nhận được dịch vụ tương xứng—lịch sự và chuyên nghiệp.


Vậy ha, ai có bầu thì qua nhận quà lẹ lẹ chứ hết thì lại tiếc ^^ Còn giờ thì tôi chở đồ về rồi ôm con ngủ cho hết ngày mưa lạnh lẽo đây ???

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x