bản quyền & Quảng cáo

Thông báo

Thảo có 2 thông báo nhỏ xíu:

01

Toàn bộ nội dung được đăng tải tại blog này đều thuộc bản quyền của ngaylangthang.blog ngoại trừ những đoạn trích dẫn (có ghi nguồn) và các bài viết đăng lại (đã được sự cho phép) từ tác giả khác. Bạn đọc có thể sử dụng nút chia sẻ ngay bên trên hoặc liên hệ theo địa chỉ mail: [email protected] về mọi vấn đề liên quan đến việc đăng tải, dẫn nguồn, trao đổi, cộng tác…

02

Xưa nay ngaylangthang.blog chia sẻ trải nghiệm từ cuộc sống của bản thân Thảo, hoàn toàn phi lợi nhuận. Trước COVID, blog có thể tự tồn tại, tự trả phí duy trì nhờ một ít hoa hồng mỗi năm từ việc Thảo chia sẻ referral link AirbnbBooking.com. Nhưng sau COVID mọi sự thay đổi 180 độ, chương trình này của AirbnbBooking không còn hoạt động nữa nên khoản hoa hồng vì thế cũng biến mất luôn.

Hiện tại ngaylangthang.blog đã đăng ký thành công Google Adsense và đang có thêm quảng cáo tại một số vị trí với hi vọng sau 1 năm sẽ đủ tiền phí duy trì, và cũng hi vọng độc giả không mấy khó chịu vì các quảng cáo không liên quan này. Google Adsense sẽ trả $10 cho mỗi 1,000 lượt hiện quảng cáo. Bạn không cần phải click vào, bạn chỉ cần đọc bài viết trên blog như bình thường và bỏ qua quảng cáo khi gặp phải. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ hỗ trợ Thảo rất nhiều!

Hoặc bạn có thể tặng Thảo một ly cà phê 😉

Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Thảo và ngaylangthang!